Các nước khác, Định cư Malta, Tin tức

Định cư Malta – Nhập quốc tịch cho cả 4 thế hệ gia đình

Những ưu điểm của chương trình định cư Malta

✔️ Không yêu cầu ngoại ngữ, kinh nghiệm nghề nghiệp.
✔️ Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng.
✔️ Không yêu cầu thường trú như là điều kiện để nhập tịch.
✔️ Là nơi duy nhất có chương trình nhập tịch cho 4 thế hệ gia đình.

? Bạn có biết rằng Malta là 1 trong 2 nước duy nhất thuộc Cộng hòa Châu Âu có có chương trình sở hữu quốc tịch chính thức qua các hoạt động đầu tư?

? Các nhà đầu tư có thể nộp đơn đăng ký quốc tịch EU tại bất kỳ nước nào thông qua một khoản đầu tư kinh tế đủ tiêu chuẩn. Với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, Malta đã và đang trở thành miền đất hứa cho những ai mong muốn định cư và lấy quốc tịch Châu Âu.

 

Tại sao bạn nên định cư tại đảo quốc MALTA?

Malta được xem là Quốc đảo Châu Âu với phong cảnh xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, dù xuất phát chỉ là một quốc đảo với nền kinh tế chủ yếu là nông và ngư nghiệp, hiện tại Malta đang có một nền kinh tế phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc kể từ sau khi kênh đào Suez hoàn thành.

Một bước tiến khác của Malta được cả thế giới công nhận đó là giáo dục. Thời gian gần đây, Malta đang được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn làm điểm đến du học tại Châu Âu. Hệ thống giáo dục Malta được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc, rất nhiều trường đại học tại đây đào tạo các chương trình cấp bằng của đại học Anh quốc. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh quốc hoặc các nước châu Âu khác khi theo học tại đây.

Chương trình đầu tư định cư Malta là con đường dễ dàng nhất để trở thành công dân Châu Âu thông qua chương trình đầu tư tài chính chỉ từ 75.000 EURO để lấy thẻ xanh cho gia đình 4 thế hệ.

  1. Malta hiện đang có chương trình hỗ trợ gói vay tài chính, thay vì mức đầu tư tối thiểu 100.000 Euro, bạn chỉ cần đầu tư 70.000 Euro trong thời gian ưu đãi của chương trình.
  2. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng – chỉ trong 8 tháng. Tuy nhiên do số lượng hồ sơ nộp về Malta ngày càng nhiều, bạn nên có quyết định nộp hồ sơ sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.
  3. Nhờ kinh tế phát triển nhanh chóng, giá trị bất động sản tại Malta đang tăng nhanh, chương trình đầu tư này giúp bạn vừa sở hữu bất động sản tại Malta vừa có thẻ xanh định cư lâu dài.
  4. Đây là chương trình của chính phủ Malta, chính phủ sẽ duyệt hồ sơ cho bạn trước, sau đó mới bạn mới chính thức đầu tư nên rất an toàn.
  5. 4 thế hệ gia đình cùng sở hữu thẻ PR Malta nhanh chóng chỉ với 1 bộ hồ sơ.
  6. Cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh tại Châu Âu thông qua các con đường giao thương của Malta.
  7. Tận hưởng chất lượng cuộc sống đẳng cấp, an toàn, được chăm sóc y tế và chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới tại Malta.

 

Related Posts