British Columbia - BC Regional Pilot, Canada, Tin tức

Tổng quan về Williams Lake, một trong những cộng đồng tiềm năng cho chương trình BC Regional Pilot

Tổng quan về cộng đồng Williams Lake

Williams Lake là trung tâm của Cariboo và là một phần quan trọng của Highway 97 Cariboo – cửa ngõ vào miền Bắc B.C. Cách Vancouver chưa đến 600KM, Williams Lake đóng vai trò là trung tâm kinh doanh cho phần lớn khu vực Cariboo-Chilcotin.

Với nguồn khoáng sản dồi dào, thành phố hiện đại cùng với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, Williams Lake là cộng đồng dành cho các nhà đầu tư định cư Canada để kinh doanh và tận hưởng một cuộc sống chất lượng.

Williams Lake có khí hậu lục địa ẩm ướt với mùa hè ấm áp. Mùa xuân là thời gian khô nhất trong năm, mùa hè và mùa đông là mùa ẩm ướt nhất. Williams Lake nhận khoảng 2.000 giờ nắng sáng mỗi năm, nhiều hơn hầu hết các tỉnh khác.

Giáo dục ở Williams Lake

Tại Williams Lake, tập trung khá nhiều trường tiểu học và trung học phục vụ cho người dân sống trong khu vực này. Về bậc Cao đẳng – Đại học, Đại học Thompson Rivers có một cơ sở tại Williams Lake, cung cấp nhiều chương trình và khóa học bao gồm chuyển tiếp đại học, chương trình chứng chỉ và bằng tốt nghiệp,… Cariboo Chilcotin Elder College là một chi nhánh địa phương của Đại học Thompson Rivers cung cấp các chương trình và cơ hội cho những người từ 50 tuổi trở lên và thích tham gia các chương trình, khóa học và sự kiện đặc biệt do trường điều hành.

Các ngành nghề ưu tiên trong chương trình BC Regional Pilot tại William Lake

Hiện tại, Williams Lake là một trong những cộng đồng tham gia vào chương trình doanh nhân thí điểm tỉnh British Columbia, BC Entrepreneur Regional Pilot, với 3 ngành nghề ưu tiên là:

561 – Administrative and support services

611 – Educational services

722 – Food services and drinking places

Một số ví dụ ngành nghề thuộc lĩnh vực ưu tiên của cộng đồng này như: kinh doanh nhà hàng, dịch vụ du lịch, các dịch vụ về giáo dục, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà,…

 

Để tham gia chương trình BC Regional Pilot – Doanh nhân thí đểm tỉnh BC, trong 5 năm gần nhất, nhà đầu tư cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp hoặc 4 năm làm quản lý cấp cao. Chứng minh tổng tài sản ít nhất 300,000 CAD và đầu tư ít nhất 100,000 CAD, Tiếng Anh IELTS tương đương 4.5.

Chương trình BC Pilot được công bố từ tháng 03/2019 được sự hỗ trợ rất lớn của chính phủ và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm do mức đầu tư thấp nhất trong các chương trình doanh nhân Canada và thời gian cam kết vận hành business ngắn.

Xem thêm về chương trình định cư BC Regional Pilot:

Định cư British Columbia diện doanh nhân – Regional Pilot 2019

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *