Tin tức

Đại Học Devry

Du học Mỹ là mơ ước của nhiều người bởi chất lượng giáo dục hiện đại hàng đầu và nơi đây còn là đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Nằm trong top những trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Devry vẫn luôn là cái tên sáng giá và được đánh giá cao bởi các tổ chức thẩm định giáo dục. Bên cạnh đó, với nhiều cơ sở trải rộng, DeVry trở thành ngôi trường được đa số du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Mỹ.

Đại học DeVry là một trong những trường đại học dẫn đầu về nền giáo dục dựa trên công nghệ tại Mỹ, được công nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín như The Higher Learning Commission (Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục) thuộc The North Central Association (NCA). Hãy cùng OIC Asia điểm qua những điểm cộng của Đại học DeVry để lý giải vì sao ngôi trường này lại được đánh giá cao như vậy?

Tại sao nên chọn Đại học Devry?

− Là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Bắc Mỹ. Có thể nói đại học DeVry là một trong những ngôi trường thích hợp nhất khi du học Mỹ cho những ai có mong muốn học các khóa học về kinh tế như học MBA tại Mỹ hay MAFM.

Đại học DeVry có trên 80 cơ sở tại Mỹ, trong đó có 5 campuses phục vụ sinh viên quốc tế, được xây dựng và trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các sinh viên quốc tế trên con đường xây dựng sự nghiệp, gồm:

  1. Chicago, IL (Loop & Campbell)
  2. Fremont, CA (San Francisco)
  3. Pomona, CA (Los Angeles)
  4. Sherman Oaks, CA (Los Angeles)
  5. New York City, New York

− Cơ hội việc làm lớn, có khoảng 95% sinh viên tốt nghiệp từ DeVry được mời làm việc hoặc đã được tuyển chọn trước khi họ tốt nghiệp bởi những công ty đa quốc gia.

− Đội ngũ giảng viên của trường cũng đều là những thành viên xuất sắc làm việc tại các công ty hàng đầu tại Mỹ và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

− Sinh viên quốc tế tại DeVry và Keller Graduate School of Management được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua những công việc bán thời gian có trả lương.

− Sinh viên Việt Nam đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng được công nhận trong nước cũng có thể chuyển tiếp đến DeVry để học tiếp bằng bảng điểm hiện tại.

DeVry có tới 3 học kỳ/năm, do đó, sinh viên chỉ cần mất 2 năm 8 tháng để hoàn thành chương trình cử nhân và chỉ mất 16 tháng để lấy bằng thạc sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP MỸ CÙNG ĐẠI HỌC DEVRY - Du học Edulinks

Điều kiện nhập học Devry

− IETLS đạt 6.0 (Yêu cầu các kĩ năng từ 5.0 trở lên)

− Điểm trung bình lớp 12 đạt 6.5 trở lên, tuy nhiên nếu có một vài môn chênh lệch, trường vẫn có thể cân nhắc xem xét hồ sơ của bạn.

− Hồ sơ của bạn sẽ được dịch và đưa lên hệ thống Study Link.

− Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra online của trường.

− Học phí để du học đại học DeVry vào khoảng USD 32.000/ 1 năm

Chương trình giảng dạy tại DeVry

Còn nếu bạn đang cân nhắc về một du học chương trình sau đại học tại Mỹ (thạc sĩ, tiến sĩ), thì Keller Graduate School of Management có thể là một lựa chọn khác cho bạn. Trực thuộc Đại học DeVry, Keller Graduate School of Management được chứng thực bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (Kiểm định chất lượng bậc đại học – HLC), và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học vùng Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools).

Có thể nói Đại học DeVry là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các chương trình kinh doanh tại Mỹ. Các chương trình học cũng như điều kiện học tập và làm việc tại đây đều mở ra cho sinh viên một cánh cổng gần hơn với mục tiêu của bản thân.

Nếu cần bất kì thông tin nào hay muốn được tư vấn cho lộ trình du học của mình, bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn tại OIC Asia bất kì lúc nào để được giải đáp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *