Đại học, Mỹ

Du học Mỹ tại Marymount California University

Vị trí: California, Hoa Kỳ

Thành phố: Los Angeles

Bậc đào tạo: Đại học, Sau Đại học, Chương trình liên kết

Ngảnh đào tạo nổi bật: Sinh học, Tư Pháp, Sản xuất phim ảnh, Truyền thông, Khoa học tâm lý, Quản trị kinh doanh

Chương trình ESL cho sinh viên trước khi nhập học.

Website: www.marymountcalifornia.edu/

Học phí: Khoảng $34.000/ năm

Học bổng: Hỗ trợ tài chính thông qua các suất học bổng, trợ cấp tài chính và vay sinh viên để đáp ứng các nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau của học sinh.

Tổng quan về Marymount California University

Năm 2018, Marymount California University được xếp hạng thứ 15 trong danh sách các trường Cao đẳng khu vực miền Tây của US News & World Report List of Best Colleges. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Đại lấy sinh viên làm trung tâm hoạt động, thì Marymount chính là điểm đến đáng cân nhắc khi du học Mỹ tiết kiệm chi phí.

Đại học Marymount California mang đến cho sinh viên trên toàn thế giới những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng học và dịch vụ cung ứng. Marymount nằm dọc theo bờ biển của Los Angeles ở Palos Verdes và ở trung tâm thành phố San Pedro nên thuận lợi cho sinh viên di chuyển đến các thành phố lớn để mua sắm và trải nghiệm cuộc sống du học sinh thú vị.

Với tầm nhìn tuyệt đẹp và một địa điểm trường độc đáo, không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty sản xuất của Hollywood đã chọn Marymount California làm vị trí cho các bộ phim điện ảnh, truyền hình và quảng cáo thương mại. Chi phí cho phép các đoàn phim sử dụng khuôn viên sẽ được đưa vào một quỹ riêng, mà sau đó sẽ được trao lại cho sinh viên thông qua hình thức học bổng hay chương trình hỗ trợ tài chính.

Đại học Marymount California được công nhận bởi WASC Senior College và University Commission, một cơ quan kiểm định thể chế được công nhận bởi Ủy ban công nhận kiểm định sau trung học và Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Marymount cung cấp bằng liên kết, chương trình văn bằng 2, thạc sỹ, Chương trỉnh liên kết quốc tế,… Sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong 5 năm với chương trình Pathway của BA-Master tại Marymount California University.

Các ngành đào tạo nổi bật:

  1. Cử nhân Văn bằng về Sinh học
  2. Kinh doanh
  3. Tư pháp hình sự
  4. Sản xuất Phim và Truyền thông
  5. Nghệ thuật tự do và Tâm lý
  6. Thạc sỹ Khoa học về Tâm lý Cộng đồng và Lãnh đạo và Phát triển Toàn cầu
  7. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Đặc điểm nổi bật:

– Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 17:1, quy mô lớp học trung bình là 17 sinh viên..

– Hơn 70 phần trăm học sinh nhận được một số trợ cấp tài chính, bao gồm học bổng học tập, bằng khen, thể thao và mỹ thuật.

– Có 25 câu lạc bộ trong trường do sinh viên lãnh đạo.

– Kinh nghiệm học tập ở nước ngoài cho sinh viên từ những nước Anh, Pháp, Ý, Đức và Cyprus.

– 96% là sinh viên học chương trình toàn thời gian để lấy bằng cử nhân, cử nhân chương trình liên kết và sau đại học. Chương trình cử nhân bao gồm Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Tư pháp hình sự, Truyền thông kỹ thuật số, Quản lý, Nghiên cứu đa ngành, Tâm lý học, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho chương trình Sau Đại học.

Chương trình hỗ trợ tài chính

Văn phòng Hỗ trợ tài chính tại Đại học Marymount California cam kết giúp sinh viên và gia đình của họ hiểu rõ các chương trình hỗ trợ tài chính mà sinh viên du học Mỹ đủ điều kiện.

Thông thường, sinh viên nhận sẽ được một học bổng kết hợp của liên bang, tiểu bang và thể chế tài trợ cũng như các khoản vay liên bang và nghiên cứu học tập. Marymount khuyến khích tất cả sinh viên nộp đơn xin hỗ trợ tài chính – bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn như thế nào, bởi khoảng 83% sinh viên tại trường đều nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính có lợi cho mình.

Yêu cầu đầu vào:

  • GPA>7.0
  • IELTS > 5.5. Một số ngành yêu cầu IELTS > 6.0 và IELTS > 6,5
  • Nếu IELTS của bạn chưa đủ, bạn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính

Với vị thế là một trong những trường Đại học uy tín nhất, Marymount California là cái nôi đào tạo nên những nhà lãnh đạo xuất sắc của nước Mỹ, được công nhận là trường đại học tiêu biểu của đất nước. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay cần tư vấn hồ sơ du học Marymount California University, hãy liên hệ OiC Asia để được biết thêm thông tin.

OiC Asia là trung tâm tư vấn du học tại quận 7, là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hãy để OiC Asia giúp bạn mở rộng kiến thức, bước ra thế giới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *