Mỹ, Trung học phổ thông

Du Học Mỹ Với Học Bổng $29,338 Tại Trường Nội Trú Foxcroft Academy

Học bổng

Trường Nội trú Foxcroft Academy tại Maine, US với mức học bổng đặc biệt hấp dẫn! Chi phí sau học bổng chỉ còn $25,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở nội trú), rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

*️️ Chi phí ban đầu: $54,338 (đã bao gồm học phí và ăn ở)
*️️ Học bổng: $29,338
*️️ Chi phí sau học bổng: $25,000
*️ Yêu cầu chứng chỉ TOEFL, không quy định mức tối thiểu
*️ Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

 

Điểm nổi bật

– Xếp hạng A- trên Niche.com.

– 25 khóa học về nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn và truyền thông.

– Có thế mạnh về chương trình STEM, công nghệ thông tin. Được Apple công nhận là Apple Distinguished School.

– Foxcroft Academy chính thức giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) từ năm học 2019-2020.

– Khuôn viên rất đẹp theo phong cách của vùng New England với 2 ký túc xá nam và 2 ký túc xá nữ được lắp đặt mạng internet không dây và tivi đầy đủ.

– Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 95%.

– Danh sách các trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Boston College, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve, Colby College, College of the Holy Cross, Georgetown University, Lehigh University, New York School of Interior Design, Northwestern University, Parsons The New School For Design, San Francisco Art Institute, School of the Visual Arts, University of California – Los Angeles (UCLA), University of California – Berkeley, University of North Carolina – Chapel Hill, University of Virginia, Wake Forest University.

Tổng quan về trường

Thành lập năm 1823, chương trình học thuật theo hướng dự bị đại học của Foxcroft Academy cung cấp các lớp học liên quan tới nghệ thuật như nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông, các chương trình giáo dục về kỹ thuật cũng như chương trình STEM được ra mắt gần đây.

Với diện tích rộng 125 mẫu Anh tại phía bắc của vùng New England, trường sở hữu cơ sở vật chất bao gồm bốn tòa ký túc xá hiện đại, năm sân thể thao, bốn sân tennis mới, sân bóng rổ ngoài trời và một khu tổ hợp học thuật chính.

Foxcroft Academy sở hữu 2 ký túc xá nam và 2 ký túc xá nữ. Mỗi ký túc xá sẽ có từ 8 – 12 học sinh và được lắp đặt mạng internet không dây và tivi đầy đủ. Học sinh có thể tận dụng lợi thế không gian rộng của bang Maine để tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ ngoài trời và câu lạc bộ về môi trường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *