Canada, Cao đẳng, Đại học, Tin tức, Trung học phổ thông

Du học Canada mùa Co-vid-19: Làm bài thi Duolingo English Test thay thế cho điểm IELTS

CÁC KỲ THI IELTS ĐỀU ĐANG TẠM NGƯNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC?

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, các kì thi IELTS đã được lên lịch đều đã bị hủy bỏ và trước mắt là tạm ngưng tổ chức. Vậy thì các bạn học sinh muốn hoàn thiện hồ sơ du học để apply trong thời gian này phải làm gì?

Một số quốc gia/ trường đã chấp nhận kết quả DOULINGO ENGLISH TEST để thay thế cho các chứng chỉ IELTS/ TOEFL nhằm đảm bảo bạn không bị gián đoạn các kế hoạch học tập trong năm 2020 này. Nhiều trường Đại học, cao đẳng đã ra thông báo chấp nhận kết quả bài thi Duolingo thay thế cho IELTS để apply vào trường cho các kỳ nhập học sắp tới.

Đây là một tin vui, vì với thời gian dịch bệnh này, bài thi Duolingo sẽ là một giải pháp an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng cho các bạn học sinh chưa kịp thi IELTS.

Bài thi Duolingo diễn ra trong 60 phút (nghe, nói, đọc, viết) – chi phí 49$ và kết quả trong vòng 2 ngày => bài test đã được công nhận bởi hàng trăm trường ĐH, Cao Đẳng trên thế giới.

? Lợi thế khi làm bài thi Duolingo English Test:

▪️ Để làm bài thi, học sinh chỉ cần máy tính, tai nghe và kết nối internet.
▪️ Nội dung thi: Nói, Đọc, Viết, Nghe. Ngoài ra, học sinh sẽ trải qua phần phỏng vấn: trả lời những câu hỏi khác nhau trong 30-90 giây.
▪️ Thời lượng thi: khoảng 45 phút
▪️ Chuẩn bị: passport, bằng lái xe hoặc CMND và show cho camera.
▪️ Kết quả thi: email sẽ được gửi cho học sinh trong vòng vài ngày sau ngày thi, bao gồm đường link để gửi kết quả đến trường mà học sinh mong muốn.
▪️ Chi phí thi chỉ $49, rẻ hơn so với lệ phí thi IELTS hoặc TOEFL

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *