Canada, Cao đẳng, Du học, Tin tức

Du học Canada bậc Cao đẳng: NorQuest College và cơ hội Co-op 18$/giờ

 • Tên trường: NorQuest College
 • Thành phố: Edmonton
 • Tỉnh bang: Alberta
 • Chương trình đào tạo: Diploma (Cao đẳng 2 năm), Certificate (Chứng chỉ ngắn hạn), Course credit (khóa học lấy tín chỉ), Continuing education (Giáo dục thường xuyên), ESL
 • Chuyên ngành nổi bật: y tế, kinh doanh, công nghiệp và dịch vụ
 • Học phí: khoảng $13,000 – $17,000/năm
 • Điều kiện đầu vào:
  • Hoàn thành chương trình THPT
  • Chứng chỉ anh văn:
  • TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20)
  • Hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Website: https://www.norquest.ca/home.aspx

Tổng quan về NorQuest College

Trường cao đẳng NorQuest College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn tại tỉnh bang Alberta, trường nằm tại Edmonton, thành phố lớn nhất ở phía bắc Canada và là thủ phủ của tỉnh bang Alberta. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thị trường lao động nhằm đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế.

Thành lập từ năm 1965, NorQuest là trường Cao đẳng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với con số hơn 11.500 sinh viên đến từ hơn 125 quốc gia, song song với các chương trình học thuật chuyên ngành kinh tế, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu cộng đồng, trường đã nghiên cứu và lập ra một chương trình Anh văn hiệu quả với mục tiêu là giúp cho các sinh viên quốc tế học Anh ngữ một cách hiệu quả nhất với chi phí phải chăng.

Edmonton được nhận xét là một thành phố rất bình yên và thân thiện với khoảng một triệu dân. Đời sống văn hóa ở Edmonton rất phong phú, đa dạng với nhiều phòng triển lãm, hội chợ, nhà hát và những trung tâm sinh hoạt thể thao và giải trí.

Lý do Alberta được nhiều sinh viên lựa chọn đến học tập và định cư một phần vì mức thuế thu nhập cá nhân ở đây có thể coi là thấp nhất Canada, chỉ 5%, trong khi đó mức thuế tại British Columbia là 14%, Ontario là 13%.

Các chuyên ngành nổi bật

Trường cao đẳng NorQuest College có chương trình đào tạo đa dạng từ những khóa tiếng Anh ngắn và dài hạn, cùng các chương trình đào tạo chuyên sâu hơn về các ngành y tế, kinh doanh, công nghiệp và dịch vụ.

Đặc biệt, chương trình Business Administration tại NorQuest College chỉ gồm 6 học kỳ, trong đó sinh viên có 2 học kỳ co-op. Thời gian co-op sinh viên sẽ được hưởng lương 18$/h (trong khi đó mức lương tối thiểu tại Alberta là 15$/h). Đây là chương trình học và thực tập có hưởng lương hấp dẫn nhất ở Norquest College.

Những lý do để chọn NorQuest College khi du học Canada

– Trường nằm trong danh sách các trường tham gia chương trình SDSDu học Canada không chứng minh tài chính.

– 40 năm qua trường Norquest College luôn đứng đầu trong việc giảng dạy Tiếng Anh (ESL)

– Cam kết đầu ra chất lượng cho sinh viên. Theo thống kê mới công bố của trường, có khoảng 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm có thể làm việc tại Canada và còn ở các nước khác.

– Môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, trao đổi văn hóa với cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới.

– Với chương trình dạy và học khác biệt, năng lực giảng viên cao, sinh viên được trang bị kiến thức đầy đủ các kỹ năng và sự tự tin để có thể bước vào thị trường lao động Alberta nói riêng và Canada nói chung.

– Bằng cấp NorQuest College được công nhận trên toàn thế giới. Trường cung cấp giấy chứng nhận cho các khóa cao đẳng và chứng chỉ.

– Quy mô lớp học nhỏ 15-20 sinh viên, khả năng tiếp thu bài dễ dàng, giảng viên có thể sát sao đến sinh viên hơn

– Ngoài ra trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ: dạy kèm, cố vấn học tập, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, giao lưu văn hóa…

Chương trình đào tạo tại NorQuest College

Các campus có ở NorQuest College

Trường xây dựng hệ thống các campus nằm tại trung tâm Edmonton và tại các vùng ven của tỉnh bang Alberta. Gồm có:

– Edmonton Downtown

– Wetaskiwin Campus

– Drayton Valley Campus

– Whitecourt Campus

– Westmount Campus

– Singhmar Centre for Learning

– Stony Plain Campus

– Correctional Campus

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *