Đại học, Học bổng mới nhất, Mỹ

Học bổng 50% tại trường Đại học Bethany Lutheran, Hoa Kỳ

Tên trường: Trường Đại học Bethany Lutheran – Bethany Lutheran College

Vị trí: Tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ

Thành phố: Mankato

Bậc đào tạo: Đại học

Ngảnh đào tạo nổi bật: Kinh doanh, Nghệ thuật truyền thông, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Sinh học, Hóa học…

Chương trình ESL cho sinh viên trước khi nhập học.

Website: www.blc.edu

Học bổng: Hiện tại Bethany Lutheran College đang có chương trình học bổng 50% dành cho sinh viên Việt Nam. Thay vì phải nộp học phí chính thức $36,000, sinh viên Việt Nam chỉ cần trả $18,000/năm (bao gồm học phí, phòng ký túc, và các loại phí liên quan khác).

 

Vị trí địa lý

Trường Đại học Bethany Lutheran là một trường tư thục tại Hoa Kỳ, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, nhìn ra thung lũng sông Minnesota. Bethany Lutheran có khuôn viên trường sạch đẹp, bao gồm những tòa nhà học đường hiện đại, các ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, không gian xanh mát, và các cơ sở thể thao hiện đại dành cho tất cả sinh viên. Hệ thống chuyên chở công cộng của Mankato có giá rẻ, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác ngoài khuôn viên trường mà không lo tốn nhiều chi phí đi lại.

Phương thức đào tạo

Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 9/1 và sĩ số lớp học trung bình là 13, sinh viên theo học tại đây có thể cảm nhận được sự gần gũi, quan tâm của giảng viên, dễ dàng trao đổi với giảng viên khi cần. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn thân thiện, điều này góp phần giúp cho sinh viên có cơ hội phát huy tiềm năng của mình trong khi hoàn thành chương trình học, đi làm hoặc học tiếp lên cao học.

Bethany Lutheran College cung cấp 24 chuyên ngành chính, 25 chuyên ngành phụ và 9 chương trình dự bị chuyên nghiệp, do hơn 75 giảng viên và phụ tá có kinh nghiệm giảng dạy. Trường cũng được công nhận bởi Ủy ban kiểm định giáo dục đại học (Higher Learning Commission) và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) – là 1 trong 6 tổ chức kiểm định giáo dục tại các trường Đại học trên khắp Hoa Kỳ.

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên đến với Bethany Lutheran College có thể hoàn toàn yên tâm nhờ vào nền giáo dục chất lượng cao, học phí vừa tầm, có nhiều học bổng du học Hoa Kỳ và các công việc vừa học vừa làm ở trong khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế sẽ được học một chương trình đặc biệt trong năm học thứ nhất, bao gồm khóa hướng dẫn ba tuần trong mùa hè trước khi bắt đầu học kỳ, các khóa học Ngoại Ngữ Tiếng Anh (ESL) nếu cần, và được phụ đạo riêng.

Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Bethany Lutheran College đều tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Bethany Lutheran College còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một nền tảng tốt để học tiếp lên cao học, bởi hơn 89% sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này đều được trúng tuyển vào nguyện vọng 1 của chương trình cao học tại các trường Đại học/Cao học hàng đầu Hoa Kỳ. Một vài trường Cao học hàng đầu tại Hoa Kỳ mà sinh viên tốt nghiệp từ Bethany Lutheran College đã được trúng tuyển vào có thể kể đến như:

– Trường Đại Học Harvard

– Trường Đại Học Chicago

– Trường Đại Học Washington ở St. Louis

– Trường Đại Học New York

– Trường Đại Học Florida

– Trường Đại Học Minnesota

– …

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Một điểm cộng nữa là Bethany Lutheran College còn có sự hỗ trợ rất chu đáo dành cho sinh viên quốc tế. Trước và sau khi sinh viên đến trường, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của trường có thể giúp đỡ sinh viên trong các thủ tục, giấy phép hay trong đời sống như:

– Giúp xin giấy I-20

– Trợ giúp về các vấn đề cá nhân và thích nghi về văn hóa

– Trợ giúp về việc đi ra nước ngoài và tái nhập cảnh vào Hoa Kỳ

– Trợ giúp xin giấy phép để đi làm

– Trợ giúp xin gia hạn cư trú hợp pháp ở Hoa Kỳ

OiC Asia là đại diện tuyển sinh chính chức của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ,… chuyên hỗ trợ hồ sơ, tư vấn du học quận 7, định cư Canada cho quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bethany Lutheran College cũng như các trường Đại học, Cao đẳng khác, quý phụ huynh, sinh viên có thể liên hệ đến OiC Asia theo thông tin:

  • Địa chỉ: 56 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quân 7 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0903.664.909

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *