British Columbia - BC Regional Pilot, British Columbia - PNP Base Category, Canada, Định cư tỉnh bang diện doanh nhân

Vernon Community – Cộng đồng với tốc độ phát triển nhanh phù hợp đầu tư doanh nghiệp chương trình BC Regional Pilot

Chương trình Thí điểm khu vực – British Columbia Regional Pilot

Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) của tỉnh British Columbia tạo cơ hội cho người lao động và doanh nhân nước ngoài có kinh nghiệm định cư tại British Columbia. Chương trình định cư diện doanh nhânBC Regional Pilot đang thu hút các nhà đầu tư nhờ mức đầu tư thấp chỉ từ $100.000 CAD.

Vernon là một trong 28 cộng đồng tại B.C tham gia vào Chương trình định cư diện doanh nhân British Columbia – Thí điểm khu vực với dân số lên đến hơn 42.000 người. Các ngành kinh tế được khuyến khích và ưu tiên đầu tư tại đây gồm:

452 – General merchandise stores (Cửa hàng bách hóa tổng hợp, bán lẻ)

311 – Food manufacturing (Sản xuất thực phẩm)
541 – Professional, scientific and technical services (Dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật)

Tổng quan về Vernon Community

Vernon British Columbia thuộc vùng Okanagan, nằm ở phía nam tỉnh British Columbia, Canada. Cách Vancouver 440 km về phía đông bắc. Vernon có dân số hơn 42.000 người, trong khi đó vùng đô thị của Vernon là Greater Vernon có dân số lên đến hơn 58.584 người. Với dân số này, Vernon là thành phố lớn nhất trong khu vực Bắc Okanagan, rất thuận lợi cho các nhà đầu tư của chương trình định cư Canada diện doanh nhânBC Regional Pilot phát triển doanh nghiệp và định cư tại đây.

Vernon được biết đến với các hồ và bãi biển nổi tiếng vào mùa hè, các hoạt động trượt tuyết và chơi khúc côn cầu vào mùa đông. Do đó Vernon là một điểm đến du lịch quanh năm và là nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho những người đến từ Vancouver và Calgary, Alberta.

Giáo dục tại Vernon Community

Vernon là khu vực tập trung nhiều trường học chất lượng với đầy đủ các bậc học từ Tiểu học đến Cao đẳng, Đại học, tại đây có đến 14 trường tiểu học và 5 trường trung học. Đối với giáo dục sau trung học, Okanagan College là một trường cao đẳng công lập, đào tạo sau trung học với hơn 120 chứng chỉ, bằng cấp và các chương trình đào tạo khác.

Được thành lập vào năm 1963, Okanagan College đã phát triển thành trường đại học lớn nhất ở British Columbia khu vực ngoài Lower Mainland và Victoria, là trường thương mại lớn thứ hai ở British Columbia với hơn 8.500 sinh viên toàn thời gian và khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia.

Đầu tư chương trình BC Regional Pilot với mức đầu tư từ $100,000 CAD

Hiện tại chương trình đầu tư định cư Canada, Chương trình định cư diện doanh nhân – Regional Pilot đang được triển khai trên các khu vực thí điểm và nhận được sự quan tâm rất lớn, trong đó Vernon là một trong những cộng đồng có điều kiện tốt và thu hút các nhà đầu tư có ý muốn tham gia chương trình.

Đối tác của OiC có trụ sở chính tại British Columbia, đây là lý do khiến khách hàng đến với OiC sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn trong việc xin định cư tại tỉnh bang này. Quý khách hàng quan tâm đến chương trình định cư diện doanh nhân – Regional Pilot có thể liên hệ OiC để biết thêm thông tin chi tiết chương trình.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *