Canada, Cao đẳng, Du học, Học bổng mới nhất

Học bổng tại Lambton College, Canada

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TRỊ GIÁ $1,000 CAD, ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Học bổng đầu vào Lambton College mùa Đông và mùa Xuân tại Lambton College đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện sau:

Đăng ký một chương trình học thuật 2 năm hoặc hơn thông qua OiC.
Đạt IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.
Duy trì GPA tối thiểu 3.0 trong 2 học kỳ đầu tiên.

Tổng quan về Lambton College

Lambton College có lịch sử 47 năm trong ngành giáo dục, là trường Cao đẳng công lập phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố Sarnia, Ontario – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng ở Canada.

Lambton College cung cấp nhiều chương trình học với các ngành đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ở Lambton College là 89%.

Chương trình giảng dạy ở Lambton

Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.

Với hơn 47 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Đặc biệt, Lambton College nằm trong chương SDS visa ưu tiễn miễn chứng minh tài chính của chính phủ Canada. Vì vậy Lambton College đang là một sự lựa chọn ưu việt cho du học sinh Việt Nam

Các ngành học tại các Campus của Lambton College:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *