Canada, Cao đẳng, Du học

Fanshawe College – Chương trình học kết hợp thực tập hưởng lương

Tại sao nên chọn Fanshawe College?

Fanshawe College hiện là trường cao đẳng lớn thứ 6 của Canada với hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó thu hút khoảng 2500 sinh viên quốc tế. Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố London, Ontario và một số chi nhánh khác, Fanshawe College nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu, cũng như chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo điều tra, có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Đặc biệt, Fanshawe College là một trong số ít những ngôi trường có đến 40% số chương trình đào tạo có kết hợp kì thực tập hưởng lương. Đây là cơ hội cho sinh viên được học tập, làm việc và tích lũy kinh nghiệm ở môi trường quốc tế ở những ngành nghề như quản lý khách sạn. thiết kế, công nghệ, truyền thông,… Sau kì thực tập này, bạn có thể nhận được giấy phép làm việc tại Canada lên tới 3 năm. Sinh viên theo học tại Fanshawe College muốn du học chi phí thấp cũng có thể chuyển tiếp tín chỉ khi theo học chương trình 2+2 để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm tại các trường Western Ontario, New Brunswick.

Học bổng đầu vào lên đến CAD 2500

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng cao mà chi phí không quá đắt đỏ, thì Fanshawe College với gói học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế sẽ là giải pháp dành cho bạn. Nhờ có các học bổng này, mong muốn du học Canada chi phí thấp của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Điểm đặc biệt của học bổng đầu vào tại Fanshawe College là không giới hạn số lượng cho sinh viên quốc tế mà điều kiện để săn học bổng này lại khá dễ dàng. Học bổng này có giá trị CAD 1000, điều kiện để nhận học bổng là cần có thành tích tốt và điểm IETLS từ 7.0 trở lên. Nếu so với những yêu cầu khắt khe của các học bổng khác, thì có thể nói Fanshawe College đã tạo cơ hội rất lớn cho du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐƯỢC TÀI TRỢ HỌC BỔNG

Bachelor of Applied Technology – Biotechnology

Đây là chương trình bốn năm, trong đó có bốn tháng là chương trình thực tập hưởng lương (Co-operative Education Programs) bắt buộc. Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực của Công nghệ sinh học ứng dụng như dược phẩm, nông nghiệp, ngành công nghiệp lên men, sinh học nghiên cứu và phát triển. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có kỹ năng trong việc xử lý vật liệu di truyền vật nuôi và phân tử, đại phân tử, thiết kế thực nghiệm, phân tích dữ liệu thống kê…

Bachelor of Commerce – Accounting

Chương trình Cử nhân Thương mại (Kế toán) là văn bằng học trong 4 năm với kỳ thực tập hưởng lương bắt buộc giữa học kỳ 7 và 8. Học sinh sẽ được học nhiều lĩnh vực kế toán bao gồm kế toán tài chính, kế toán chi phí, kế toán quản trị, kiểm toán và thuế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học các kiến thức khác như các khái niệm quản lý kinh doanh chung bao gồm chiến lược kinh doanh, tiếp thị và nguồn nhân lực.

Bachelor of Commerce – Digital Marketing

Chương trình Cử nhân Thương mại (Digital Marketing) là chương trình đào tạo 4 năm, bắt buộc kinh nghiệm thực tập có hưởng lương giữa học kỳ 7 và 8. Chương trình sẽ cho sinh viên học về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh bao gồm chiến lược kinh doanh, quản lý, nhân sự, kế toán và lãnh đạo. Bên cạnh đó còn có các khoá Digital Marketing chuyên biệt bao gồm quản lý thương hiệu và tích hợp phương tiện truyền thông, phân tích, quản lý trang web chiến lược và tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Bachelor of Commerce – Human Resources Management

Cũng như chương trình về Digital Marketing, Chương trình Cử nhân Thương mại (Quản lý Nhân sự) có thời gian hoàn thành là 4 năm, và cũng bắt buộc thực tập có hưởng lương giữa học kỳ 7 và 8. Chương trình Quản lý nhân sự cung cấp các môn học về kinh doanh bao gồm chiến lược kinh doanh, quản lý, kế toán, lãnh đạo và tiếp thị. Sinh viên cũng sẽ được học các khóa học quản lý nhân sự chuyên biệt, bao gồm quản lý hiệu quả, lập kế hoạch nguồn nhân lực, thu hút nhân tài, quản lý mối quan hệ với người lao động.

Bachelor of Commerce – Management

Chương trình Thạc sỹ Quản trị thương mại, Cử nhân Thương mại danh dự 4 năm của Fanshawe sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện, tập trung vào quản lý kinh doanh hiệu quả. Kiến thức trên lớp sẽ giúp bạn nắm vững các vấn đề cơ bản trong kinh doanh và xây dựng chiến lược cho mình dựa trên kiến ​​thức đó thông qua kinh nghiệm thực hành và tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi một khi tốt nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại Canada.

Bachelor of Early Childhood Leadership

Chương trình cử nhân 4 năm này cung cấp cho sinh viên những nghiên cứu về phát triển trẻ em, giáo dục mầm non, phát triển chương trình giảng dạy và kỹ năng lãnh đạo, cũng như các kỹ năng cần thiết để dẫn dắt nhiều vai trò khác nhau trong các môn học giáo dục và phát triển trẻ em.

Bachelor of Environmental Design and Planning

Đây là chương trình dành cho những ai yêu thích công việc về môi trường, lập kế hoạch và thiết kế cộng đồng xanh và bền vững. Chương trình Cử nhân Thiết kế và Quy hoạch Môi trường của Fanshawe độc đáo bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và kỹ thuật về kiến ​​trúc cảnh quan, thiết kế và quy hoạch đô thị. Sinh viên cũng được đào tạo về các hệ thống thông tin địa lý, thiết kế trên máy tính, công nghệ trực quan hóa.

Bachelor of Interior Design

Chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất kéo dài 4 năm với chương trình học tập bao gồm cả thiết kế thương mại và dân cư, cung cấp kiến thức toàn diện cho tất cả các khía cạnh của thiết kế nội thất bao gồm nghiên cứu, phân tích vấn đề, phát triển khái niệm, truyền thông thiết kế, bản vẽ và thông số, công nghệ, phương pháp trình bày bằng miệng và bằng hình ảnh, thực tiễn kinh doanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *