Canada, Cao đẳng

Du học Canada tại Fleming College

Fleming College, còn được gọi là Sir Sandford Fleming College là trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng nằm ở Peterborough, Ontario, Canada. Fleming College là một trong những ngôi trường Cao đẳng có bề dày thành tích trong nghiên cứu và giảng dạy, với chất lượng giáo dục tiên tiến, ngôi trường này cũng thường xuyên nhận được đánh giá tốt từ sinh viên quốc tế đang theo học. Hãy cùng OiC tìm hiểu lý do tại sao ngôi trường này lại được nhiều sinh viên lựa chọn đến vậy khi du học Canada.

 

TỔNG QUAN VỀ FLEMING COLLEGE

Hiện tại, Fleming College đang hoạt động với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, tỉnh Ontario. Tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh, cả hai thành phố Peterborough và Lindsay chỉ cách Toronto 1,5 giờ lái xe, sinh viên theo học tại 2 cơ sở này có thể yên tâm bởi nơi đây đều có đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi và hiện đại. Cơ sở học Sutherland tại Peterborough có thế mạnh đào tạo các ngành nghề thuộc khối chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công nghệ thông tin và nhà hàng khách sạn. Trong khi đó, cơ sở học Frost tại Lindsay có bề dày nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ sinh học và môi trường.

Là trường cao đẳng công lập cung cấp đến 130 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, trường mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt trong quá trình giảng dạy như quy mô lớp học nhỏ với chủ yếu người bản xứ, nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập khi đặt chân đến du học Canada.

Fleming College Canada nổi tiếng về khoa học tài nguyên môi trường và tài nguyên thiên nhiên cũng như các chương trình độc đáo trong kinh doanh, quản lý bảo tàng và di sản văn hóa và các dịch vụ xã hội. Hiện tại, Fleming College có hơn 100 chương trình toàn thời gian về Nghệ thuật và Di sản, Kinh doanh, Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Nghệ thuật và Khoa học, Sức khỏe, Tư pháp và Phát triển Cộng đồng, Giao dịch và Công nghệ,… Đồng thời, Fleming College còn có chương trình An ninh và Bảo mật máy tính, là một trong ba chương trình đặc biệt duy nhất ở Canada.

Fleming College cũng là ngôi trường cung cấp sự hỗ trợ cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực:

+ Cơ hội việc làm cao: Đây là một trong những điểm mạnh thu hút du học sinh đến với Fleming College, hơn 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

+ Đảm bảo khả năng tiếp cận và hỗ trợ tài chính cho sinh viên có nhu cầu: Cao đẳng Fleming đã cung cấp hơn 3,3 triệu đôla cho các sinh viên có nhu cầu tài chính thông qua các học bổng và tiền trợ cấp từ nhà tài trợ.

Fleming open houses in Peterborough, Lindsay offer tours, chance ...

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI FLEMING COLLEGE

Các chương trình đào tạo

+ Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm.

+ Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm.

+ Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm.

+ Chương trình Anh ngữ ESL.

Chương trình cử nhân

+ Khách sạn, Du lịch và Quản lý Ẩm thực

+ Kỹ thuật viên máy tính

+ Công nghệ Sinh học và Công nghệ Môi trường

+ Kỹ Thuật Viên Dược, Quản Lý Thông Tin Y Tế

+ Giáo dục Mầm non, Nhân viên Dịch vụ Xã hội

+ Kinh doanh, Kế toán, Tiếp thị và Nhân sự

Chương trình sau đại học

+ Quản lý dự án

+ Quản lý Kinh doanh Toàn cầu

+ Mạng thông tin không dây

+ Giải trí trị liệu

+ Kế hoạch Ứng dụng – Môi trường

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI FLEMING COLLEGE

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Cao đẳng (Diploma)/ chứng chỉ sau Trung học:

+ Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết > 6.0.

+ IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) / TOEFL iBT 79

Chương trình Sau đại học:

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, điểm tổng kết > 6.0.

+ IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) / TOEFL iBT 79

* Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Học phí và các chi phí khác

+ Chương trình sau phổ thông trung học có học phí trung bình khoảng CAD 13.600/ 1 năm

+ Chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng CAD 15.700/ 1 năm (đã bao gồm một số phí sinh viên nhất định và CAD 370 bảo hiểm mỗi kỳ)

+ Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng CAD 7.000/ 1 năm

+ Sách vở và tài liệu khoảng CAD 500 – 1.000/ 1 năm

+ Đi lại và các chi phí khác khoảng CAD 2.000/ 1 năm

 

NHỮNG ĐIỂM CỘNG ĐÁNG LƯU Ý CỦA FLEMING COLLEGE

+ Fleming College cung cấp môi trường học tập tốt, cơ hội du học Canada chi phí thấp với mức phí sinh hoạt hợp lý.

+ Cơ hội trau dồi khả năng Tiếng Anh bằng việc giao lưu và tiếp xúc với văn hóa bản địa mỗi ngày sau giờ học.

+ Sinh viên được học tập trong môi trường lý tưởng với quy mô lớp nhỏ, dễ dàng trao đổi và được hỗ trợ từ giảng viên.

+ Chương trình học theo hướng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức nền kĩ càng cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

+ Sinh viên còn có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác, giúp tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và môi trường học tập đa dạng.

Thêm vào đó, Cao đẳng Fleming mang lại cho sinh viên cơ hội được làm việc trong và sau khi theo học, với nhiều cơ hội việc làm đa dạng như:

Làm việc trực tiếp tại các Campus của trường: Sinh viên có cơ hội được làm việc trực tiếp tại các Campus mà họ đang theo học. Đây là cơ hội việc làm dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Fleming College, với điều kiện visa du học vẫn còn giá trị.

Việc làm thêm ngoài trường: Sinh viên được phép làm thêm ngoài trường 20 giờ/ tuần sau khi đã hoàn thành chương trình học. Nhờ vào visa du học sẵn có, sinh viên có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt nhờ vào việc làm thêm ngoài giờ.

Cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp: Sinh viên có thể làm việc tại Canada bằng cách đăng kí visa làm việc sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học tại Fleming College, dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, sinh viên được ở lại làm việc với thời hạn hạn tối đa là 3 năm, tùy thuộc vào thời hạn chương trình mà bạn theo học.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THEO HỌC TẠI FLEMING COLLEGE

Đối với hầu hết các khóa học, sinh viên phải đủ 19 tuổi hoặc có OSSD (Ontario Secondary School Diploma). Một số khóa học và chương trình chứng chỉ sẽ có các yêu cầu bổ sung (được liệt kê trong các khóa học hoặc mô tả chứng chỉ).

Tất cả sinh viên quốc tế nộp đơn vào các chương trình sau trung học phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Sinh viên quốc tế nộp đơn vào các chương trình sau đại học phải có bằng tốt nghiệp đại học được công nhận hoặc bằng đại học trong một lĩnh vực liên quan đến chương trình mà bạn quan tâm.

Fleming College là lựa chọn du học thông minh với chi phí thấp và chất lượng giảng dạy được công nhận. Hiện tại, Fleming College cung cấp nhiều hình thức đăng kí cho sinh viên quốc tế, bạn có thể đăng ký chương trình học trực tuyến, qua điện thoại, trực tiếp hoặc liên hệ OiC Asia để được hỗ trợ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *