Canada, Cao đẳng

Du học Canada chi phí thấp tại Cao đẳng cộng đồng New Brunswick (NBCC)

New Brunswick Community College (NBCC) là trường Cao đẳng với chương trình giảng dạy tập trung vào sự thành công của sinh viên và dùng nó để tác động tích cực đến cộng đồng. NBCC nhận ra rằng, với sự đa dạng ngày càng tăng của nhu cầu người học, chương trình sáng tạo và phù hợp, đáp ứng dịch vụ là chìa khóa kinh nghiệm để giúp học sinh thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Lãnh đạo trường cũng tin rằng một cộng đồng lớn mạnh, hòa nhập sẽ giúp sinh viên có kết quả học tập tốt, nhờ đó, hàng năm NBCC thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến NBCC du học Canada.

Thông tin chung

Tên tiếng Việt: Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick

Tên tiếng Anh: New Brunswick Community College (NBCC)

Năm thành lập: 1974

Đào tạo: Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học

Website: http://nbcc.ca/

Tổng quan về NBCC

New Brunswick Community College là một trường Cao đẳng cộng đồng thuộc hệ công lập với nhiều cơ sở học tập tọa lạc ở New Brunswick, Canada. Trường được thành lập vào năm 1974, cung cấp hơn 90 chương trình giáo dục thường xuyên của hơn 18 ngành nghề. Ngoài ra, NBCC còn có các khóa học nghiệp vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp và các học viên cá nhân thông qua nhiều khóa học bán thời gian.

Là trường Cao đẳng công lập nhận được sự tài trợ lớn của chính phủ Canada, NBCC có tới 6 cơ sở đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock. Đào tạo chương trình ứng dụng cao, những trải nghiệm mang tính thực tiễn, trang thiết bị hiện đại cùng với việc xây dựng lộ trình học tập cụ thể gắn liền với nghề nghiệp tương lai – những kiến thức từ các phương pháp giảng dạy này sẽ là nền tảng vững chắc cho sinh viên trước khi liên thông vào các trường đại học ở Canada hoặc tìm kiếm việc làm, đồng thời cũng là thế mạnh giúp NBCC trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn du học Canada chi phí thấp theo học các chương trình cao đẳng.

Năm 2015, 91% sinh viên NBCC được tuyển dụng trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Một điểm cộng của NBCC là học phí và chi phí sinh hoạt tại NBCC tương đối phải chăng hơn so với các tỉnh trung tâm và phía bờ tây Canada.

Trường Cao đẳng New Brunswick Community College (NBCC)

Vị trí địa lý

New Brunswick là tỉnh bang duy nhất tại Canada sử dụng chính thức song song cả 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), cộng thêm việc trường Cao đẳng cộng đồng NBCC có tới 6 cơ sở nằm trên nhiều thành phố lớn của bang sẽ rất thuận tiện cho du học sinh thông thạo và muốn rèn luyện 1 trong 2 thứ tiếng này.

New Brunswick có 3 thành phố lớn: Fredericton (là thủ đô), Moncton và Saint John. Hệ thống giáo dục tại đây là hệ thống giáo dục song ngữ Anh và Pháp ở cả bậc tiểu học và trung học. Ở đây có 3 trường Đại học, Cao đẳng lớn: Trường Đại học New Brunswick, Đại Học St Thomas, Cao đẳng NBCC. Lựa chọn học tập tại New Brunswick nói riêng và Canada nói chung – là một sự lựa chọn và đầu tư sáng suốt vào tương lai. Vì quốc gia này có chất lượng giáo dục tân tiến, sinh viên sẽ gặt hái được không những tri thức, mà còn những trải nghiệm thực tế quý giá, tăng sự hiểu biết về văn hóa các quốc gia, với chi phí học tập phải chăng và nhận được bằng cấp được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, New Brunswick có mức sinh hoạt phí thấp nên có thể giúp du học sinh du học Canada chi phí thấp.

Tại sao nên chọn NBCC khi du học Canada?

Yêu cầu tiếng Anh thấp, bỏ qua trở ngại về trình độ ngoại ngữ;

– Hồ sơ chuẩn bị đơn giản, rút ngắn thời gian xin visa.

– Cơ sở vật chất hiện đại với 6 cơ sở nằm tại các thành phố lớn.

– Môi trường học tập đa văn hóa.

– Các chương trình đào tạo đa dạng, nhiều chương trình định hướng sự nghiệp, nhấn mạnh kiến thức thực hành có liên quan cùng với các kỹ năng sáng tạo và tư duy.

– Là đối tác của nhiều trường Đại học tại Canada.

– Bằng của trường đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng và được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.

– Luôn ưu tiên các học viên là hàng đầu, luôn quan tâm đến những thành công và tác động mà học viên sẽ có được trong cộng đồng.

– Học viên sẽ được học và cung cấp rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và nghề nghiệp để làm nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai. Bên cạnh đó, trường còn thiết lập nhiều khóa học thuộc hệ thạc sĩ và tiến sĩ dành cho các học viên muốn nâng cao kiến thức.

– Áp dụng đúng các chương trình bám sát vào thực tế và nghiên cứu. Theo thống kê năm 2016, đa số 80% học viên của trường đều có thể áp dụng được những kiến thức mà họ đã học ở trường vào công việc thực tế.

– Hằng năm, NBCC luôn có những chính sách học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính đa dạng dành cho các sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

– Cao đẳng cộng đồng NBCC cũng đưa ra một mức học phí cạnh tranh và chi phí sống tương đối thấp so với vùng trung tâm và miền Tây Canada.

Du học không chứng minh tài chính và cơ hội định cư Canada

Đối với những sinh viên còn gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính khi du học Canada, thì NBCC là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và là ngôi trường nằm trong danh sách của chương trình SDS – chương trình giúp học sinh có thể dễ dàng được xét visa du học trong thời gian ngắn mà không cần chứng minh tài chính.

Bên cạnh ưu thế nổi bật trên, cùng với học phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, thì nay với chương trình định cư Atlantic, du học tại trường cao đẳng cộng đồng NBCC đã mở ra cánh cửa giúp sinh viên Quốc tế có cơ hội định cư Canada dễ dàng hơn nữa.

Chương trình định cư thí điểm Atlantic (Atlantic Immigration Pilot Program – AIPP) của bang New Brunswick là chương trình với chính sách ưu tiên định cư không cần có kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp (*), con đường trở thành thường trú nhân Canada của sinh viên quốc tế thông qua AIPP sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

* Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp: Các chương trình định cư Canada dành cho sinh viên tốt nghiệp trước đây đều yêu cầu ít nhất một vài tháng kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp. Riêng với AIPP, sinh viên tốt nghiệp không cần có kinh nghiệm làm việc.

 

Chương trình học

Khai giảng tháng 1, 5 và 9. Trường Cao đẳng quốc tế NBCC đào tạo các văn bằng chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau đại học với các chương trình sau:

– Chương trình đại học (Bachelor) : 4 năm

– Chương trình cao đẳng (Diploma) : 2 năm

– Chương trình sau đại học (Post – graduate) : 1 năm

– Chương trình đào tạo chứng chỉ (Certificate) : tùy vào từng ngành (1 năm)

 

Các dịch vụ giáo dục thường xuyên của NBCC

Bao gồm cả các khoá học tín chỉ và không tín chỉ, các chương trình cấp chứng chỉ và các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

– Khoá học bán thời gian (Các khóa học buổi tối và cuối tuần được cung cấp ngay tại trường)

– Khoá học trực tuyến (Các chương trình tín chỉ và tín chỉ trực tuyến có sẵn ở mọi nơi, bất cứ lúc nào tùy theo lịch trình của bạn)

– Khoá phát triển học tập (Các tài nguyên để giúp bạn nâng cấp tín chỉ cấp 3 hoặc chuẩn bị để viết GED)

– Khoá học phát triển chuyên môn (Duy trì, phát triển kỹ năng của bạn cho sự phát triển chuyên nghiệp cá nhân).

Các chuyên ngành nổi bật

– Quản trị Kinh doanh

– Kỹ sư

– Khách Sạn và Du lịch

– Công nghệ thông tin

– Thương mại

Chi phí học tập

– Học phí: CAD 7.875/ 1 năm

– Phí ghi danh: CAD 100

– Phí đặt cọc: CAD 500

– Phí sinh viên: CAD 140

– Bảo hiểm: CAD 600

– Công nghệ và tài liệu: CAD 300

 

Yêu cầu đầu vào:

– Chứng chỉ sau trung học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

– Đại học: Tốt nghiệp THPT, hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *