Du học, Học bổng mới nhất, Mỹ, Trung học phổ thông

Học bổng du học Mỹ trị giá $10,000USD tạo Rockford Christian High School

Image result for rockford christian high school

Trường Rockford Christian High School tọa lạc tại bang Illinois – trái tim của nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1960 với diện tích lên đến 35 mẫu Anh, Rockford Christian High School chào đón tất cả học sinh quốc tế không phân biệt về tôn giáo, chủng tộc.

* Chi phí: $45,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)
* Học bổng:
Lên đến $10,000
* Yêu cầu đầu vào:
Chỉ nhận lớp 9-12; TOEFL tối thiểu: 50; ELTiS tối thiểu: 228
* Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

 

Tổng quan về Rockford Christian School
Rockford Christian School là một trường tư thục, chỉ theo đạo Thiên Chúa, chào đón các học sinh quốc tế được tuyển chọn đến học hàng năm. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy với hơn 10 khóa học Danh dự và Nâng cao AP.

Cơ sở vật chất
Khuôn viên rộng 35 mẫu Anh của trường có các cơ sở vật chất như phòng học công nghệ tiên tiến, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học và sân vận động. Ngoài ra còn có một phòng nghệ thuật hiện đại cho thiết kế đồ họa.

Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh luôn được khuyến khích tham gia vào các đội và câu lạc bộ thể thao như bơi lội, bóng đá và thậm chí là câu cá bass.
Khoa mỹ thuật của Rockford Christian School là nơi hội tụ các nghệ sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp giúp học sinh tham gia vào các chương trình và buổi hòa nhạc trong suốt cả năm. Thậm chí trường còn tổ chức một chuyến đi hàng năm, các học sinh sẽ được tham gia một tour du lịch kéo dài 1 tuần để biểu diễn tại các địa điểm như Nashville và Disney World.

Ký túc xá và đời sống học sinh
Các ký túc xá tại Rockford Christian School đem lại cho học sinh một cuộc sống độc lập trong một môi trường an toàn, được giám sát. Ngoài giờ học, học sinh có cơ hội tham gia các chuyến đi cuối tuần vào các hoạt động như ăn uống, mua sắm, các sự kiện thể thao và rạp chiếu phim.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *