Canada, Du học, Tin tức, Trung học phổ thông

Tham gia Trại hè tiếng Anh tại Sussex Christian School

 • Tên trường: Sussex Christian School
 • Vị trí: New Brunswick, Canada
 • Thành phố: Maritime
 • Chương trình học tiếng Anh (ESL) cho học sinh trước khi vào học, Trại hè, Trại Đông ESL
 • Bậc đào tạo: Tiểu học, Trung học, Trung học phổ thông, Chương trình quốc tế bao gồm cả năm học và chương trình ngắn hạn ESL (Mùa hè và mùa đông)
 • Học sinh quốc tế: Chiếm 7% số học sinh của trường
 • Website: www.sussexchristianschool.ca
 • Học phí: $13,200/năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 9
 • Loại chỗ ở: Homestay ($8,500 – 9 tháng)

 

Tổng quan về SCS

SCS nằm dưới chân đồi của thành phố xinh đẹp Sussex, New Brunswich – trung tâm của thủ đô quốc gia Canada. Nơi đây rất an toàn, cộng đồng nông thôn và đẹp cách Saint John và thủ đô, Frederiction, cả trung tâm thành phố lớn khoảng một giờ đồng hồ.

SCS được thành lập vào năm 1982, Sussex Christian School (SCS) là một trường tư thục nằm tại Sussex, New Brunswick. Bộ giáo dục New Brunswick chấp thuận tất cả các chương trình học tập tại SCS. SCS được thành lập dựa vào niềm tin cốt lõi rằng nhà trường luôn luôn xây dựng và hợp tác với các gia đình và chuẩn bị cho sinh viên về tinh thần, thể chất, xã hội, và trí tuệ để đóng góp tích cực cho công đồng địa phương và toàn cầu. Giảng viên và nhân viên rất thân thiện, đặc biệt quan tâm đến phúc lợi của các học viên, và mong muốn biến SCS trở thành một “ ngôi nhà xa nhà” cho tất cả các sinh viên.

Gần như 100% sinh viên tốt nghiệp SCS tiếp tục việc học của họ sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Hoa Kì và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp theo học các trường xuất sắc sau trung học như McGill, Đại học Dalhousie, Đại học New Brunswich, Đại học Liberty, Đại học Waterloo, Đại học ST.Thomas, và Cao đẳng cộng đồng New Brunswick.

Tại sao nên chọn SCS?

 • Gần 100% sinh viên tốt nghiệp SCS đều vào các trường đại học và cao đẳng xuất sắc trên toàn thế giới.
 • Kế hoạch giáo dục tập trung vào sinh viên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh
 • Nuôi dưỡng không khí trường học nơi tình bạn lâu dài được hình thành.
 • SCS tạo điều kiện cho một tương lai có mục đích cho mỗi học sinh.
 • Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên và nhân viên chu đáo, và hiệu trưởng đảm bảo rằng mỗi sinh viên đều có cơ hội tốt nhất để thành công.

SCS có rất nhiều hoạt động mà sinh viên có thể tham gia trong suốt năm học. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa để giúp họ phát triển toàn diện.

Trại Hè/ Trại Đông tiếng Anh

Ngoại khóa

SCS cung cấp hàng loạt các hoạt động cho học sinh trong suốt năm học bao gồm thể thao (cả varsity và inter-murals), âm nhạc, kịch, chuyến đi dã ngoại, nhiều câu lạc bộ, và những cơ hội phục vụ cộng đồng.

Tỉ lệ Học sinh / Giáo viên

Tỉ lệ trung bình học sinh/ giáo viên trong các lớp là 12:1

Cơ hội học tập kinh nghiệm

SCS cam kết với trải nghiệm của sinh viên và đảm bảo rằng mỗi sinh viên sẽ tìm thấy cách tốt nhất để học tập và thúc đẩy sở thích của họ. Sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm trong suốt mỗi năm học. Nhiều chuyến đi hang năm tích hợp các mục tiêu học tập trong lớp bao gồm thành phố New York, Washington (D.C.) Boston, Prince Edward Island, Newfoundland, Ottawa, và thành phố Quebec.

Chuyến đi theo trường

Một loạt các chuyến đi theo trường tuyệt vời có sẵn cho học sinh trung học. Trong bốn năm từ lớp 9 đến 12, học sinh có cơ hội cho một chuyến đi kéo dài 1 tuần đến một trong bốn địa điểm khác nhau: Thành phố New York; Pennsylvania; Montreal/ Ottawa/ Quebec City; Washington, DC; Newfoundland; and quần đảo Magdelan.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *