Canada, Du học, Tin tức, Trung học phổ thông

Trường Trung Học Nội Trú Balmoral Hall School

  • Tên trường: Balmoral Hall School for Girls – Trường Trung học nữ sinh nội trú Balmoral Hall
  • Vị trí: Bang Manitoba, Canada
  • Thành phố: Winnipeg
  • Bậc đào tạo: Tiểu học đến Trung học (Từ 2 tuổi – lớp 12)
  • Chương trình đào tạo: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Chương trình hè
  • Chương trình hỗ trợ ESL và IETLS cho học sinh.
  • Website: www.blc.edu
Tổng quan về Balmoral Hall School

Thành phố Winnipeg, Manitoba

Nằm ở trung tâm Winnipeg, Balmoral Hall được thành lập từ năm 1901 nhằm cung cấp chương trình giáo dục toàn diện dành riêng cho nữ sinh từ 2 tuổi đến lớp 12. Tại Balmoral Hall, du học sinh trên toàn thế giới được chào đón như nhau và được tạo cơ hội để phát triển bản thân trong các lĩnh vực khác nhau như học thuật, thể chất hay nghệ thuật,…đặc biệt là khối ngành STEAM: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học.

Trường được xây dựng với mục tiêu khuyến khích học sinh theo học lâu dài tại cùng một địa điểm để có thể được nuôi dưỡng tinh thần, kiến thức, tạo khả năng sáng tạo và những kỷ niệm đa dạng. Hơn một thế kỷ qua, dưới sự hỗ trợ của nhà trường, Balmoral Hall đã giúp các nữ sinh du học Canada được phát hiện những tiềm năng vô hạn, cùng với sự tin tin, cam đảm và được dẫn dắt đến với những sự đổi mới.

Balmoral Hall khuyến khích các bậc phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu về ngôi trường này trước khi có quyết định cho con em theo học. Trường cũng chấp nhận việc phỏng vấn du học sinh qua Skype hay điện thoại nên hoàn toàn thuận lợi cho học sinh nước ngoài. Admission Team của trường cũng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và luôn sẵn sàng tư vấn, phỏng vấn học sinh có nhu cầu du học Canada tại trường.

Chất lượng đào tạo của trường đã được chứng minh khi 99% nữ sinh tốt nghiệp Balmoral Hall được nhận vào các trường Đại học mà các em đã chọn, trong đó có hơn 75% được nhận các học bổng giá trị. Giáo trình đào tạo của Balmoral Hall cũng được nghiên cứu kết hợp giữa cổ điển và công nghệ của thế kỷ 21 nhằm giúp học sinh phát triển khả năng học tập cao nhất.

Các chương trình học của trường:

– Chương trình Tiểu học

– Chương trình Trung học cơ sở

– Chương trình Trung học phổ thông

– Chương trình hè

– Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL và IELTS

Học phí Balmoral Hall:

Về học phí, Balmoral Hall luôn nỗ lực nâng cao chất lượng trải nghiệm của học sinh nhưng vẫn giữ mức học phí thấp nhất có thể. Học phí được đóng tại trường sẽ đảm bảo cho du học sinh có cơ hội được trải nghiệm chương trình du học đặc sắc mà cam kết không phát sinh thêm chi phí khác (ngoại trừ phụ phí được công khai cho các kì thi hoặc đồ sử dụng cá nhân trong quá trình học tập).

Học phí và chi phí đối với học sinh quốc tế theo học tại trường là CAD 52,500.

Các bước nộp hồ sơ online:

Các bạn học sinh có thể tự nộp hồ sơ online hoặc thông qua OiC Asia – Đại diện tuyển sinh của trường để hồ sơ được hoàn thiện nhanh chóng và hoàn thiện hơn.

Bước 1: Hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến

Bước 2: Đợi thư chấp nhận có điều kiện từ trường

Bước 3: Đợi thư chấp nhận chính thức từ trường

Đại diện tuyển sinh của trường Balmoral Hall và CEO OiC Asia – Anthony Tuan Tran

Để biết thêm thông tin chi tiết về Balmoral Hall School cũng như những ngôi trường khác để du học Canada, quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ đến OiC Asia theo thông tin:

 • Địa chỉ: 56 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0903.664.909
 • Email: info@oicasia.net

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *