Tin tức

Học tiếng Anh tại Canada – Trung tâm ngôn ngữ East Coast Language College

Thông tin chung
 • Tên tiếng Việt: Trung tâm ngôn ngữ East Coast
 • Tên tiếng Anh: East Coast Language Center
 • Năm thành lập: 1998
 • Đào tạo: Tiếng Anh dự bị cho Cao đẳng, Đại học, Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh phục vụ thương mại.
 • Các đối tác: Hơn 25 đối tác gồm Đại học Mount Saint Vincent, Đại học Saint Mary’s, New York Film Academy, Cao đẳng Eastern, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick,…
 • Website: http://www.eclccanada.com
Giới thiệu chung

Trung tâm ngôn ngữ East Coast là một trong những trung tâm ngôn ngữ hàng đầu tại thành phố Halifax, đồng thời là trung tâm nhiều năm liền đạt giải Best Language School in Halifax. Tại đây cung cấp nhiều chương trình Pathway (dự bị) để vào Đại học & Cao đẳng hơn bất kỳ trung tâm Anh ngữ nào trong vùng, và học viên tốt nghiệp có tỉ lệ thành công cao. Halifax cũng là địa điểm tuyệt vời cho học viên từ Việt Nam chuẩn bị vào Cao đẳng hay Đại học. Thành phố gần như nói tiếng Anh hoàn toàn, do đó học viên sẽ có được những trải nghiệm luyện tập Tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm ngôn ngữ East Coast là trung tâm chuyên đào tạo các lĩnh vực về Anh ngữ như: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Thương mại, Luyện thi IELTS chuyên sâu, Tiếng Anh dự bị cho chương trình Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho thiếu nhi… Du học Canada Trung tâm ngôn ngữ East Coast là nơi hoàn hảo để cải thiện khả năng tiếng anh của bạn một cách nhanh chóng nhờ vào chất lượng giảng dạy và cả môi trường học tập, sinh sống tại đây.

Khuôn viên Trung tâm ngôn ngữ East Coast được xây dựng vào năm 2011 với cơ sỡ vật chất tiện nghi, rộng rãi thoáng mát, được bày trí xinh đẹp. Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn và biết cách đưa ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, từ đó giúp sinh viên có nhiều hứng thú hơn trong bài giảng.

Trung tâm ngôn ngữ East Coast có thành phần sinh viên rất đa dạng. Từ năm 2011, trung tâm đã chào đón sinh viên từ hơn 50 quốc gia bao gồm: Nam Phi, Hàn Quốc, Brazil, Rwanda, Ả rập Xê út, Mexico, Trung Quốc, Colombia, Việt Nam, Haiti… Sứ mệnh của trung tâm là giúp sinh viên có thể đạt được toàn bộ tiềm năng của mình thông qua việc cung cấp đào tạo tiếng Anh đặc biệt trong một môi trường tôn trọng và hỗ trợ.

 

Trung tâm ngôn ngữ East Coast cung cấp Student Success Team để hỗ trợ hàng ngày cho học viên, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Với các gia đình chủ nhà nói toàn tiếng Anh và một thành phố nói tiếng Anh 97%, Trung tâm ngôn ngữ East Coast cung cấp một trải nghiệm tuyệt đối cho du học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Chương trình học tại Trung tâm ngôn ngữ East Coast yêu cầu học viên phải nghiêm túc, nhưng sự chuyên cần học tập của bạn sẽ được đền đáp bởi một trong những chương trình hoạt động xã hội thú vị nhất Canada. Nhà hàng, quán cà phê, nightclub, khu thể thao, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng… đều có ở Halifax. Có sáu trường đại học và bốn trường cao đẳng lớn ở Halifax với hơn 50,000 sinh viên sống và học tập tại thành phố này, đảm bảo cho bạn một môi trường học tập, sinh hoạt trẻ trung và sôi động.

Vị trí địa lý

Trung tâm tọa lạc tại thành phố Halifax, bang Nova Scotia, một thành phố thịnh vượng và xinh đẹp. Về những dịch vụ tiện ích thì tất cả những gì có ở các thành phố lớn như Toronto hay Montreal cũng đều có ở Halifax. Hệ thống giao thông ở đây thuận tiện và dễ tiếp cận ra vào thành phố dễ dàng. Halifax là thành phố có mức sinh hoạt phí khá thấp, bạn có thể du học Canada chi phí thấp tại thành phố này mà không cần băn khoăn về chi phí.

Halifax cũng nổi tiếng với văn hóa ẩm thực tuyệt vời. Nơi này nổi tiếng thế giới với hải sản vô cùng đặc biệt. Người dân ở đây cũng thích nhạc sống ở các quán rượu và nightclub Celtic truyền thống. Halifax có “patio culture” rất sôi động, với các quán bar và nhà hàng có chỗ ngồi ngoài trời để mọi người có thể tận hưởng thời tiết mùa hè.

 

Halifax thật sự là một thành phố của giáo dục, với lợi ích là đời sống ngoài giờ học rất hào hứng, cùng các điểm shopping, ăn uống và đời sống về đêm đều trong khoảng cách đi bộ từ khu vực trường. Do đó, học viên có thể lập tức tận hưởng thời gian rảnh rỗi ngay sau giờ học và sẽ luyện tập sử dụng Tiếng Anh bởi thành phố này dùng Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Chất lượng giảng dạy
 • Trung tâm ngôn ngữ East Coast có 20 năm kinh nghiệm và sáu lần đạt giải Best Language School in Halifax.
 • Dễ dàng trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau nhờ quy mô lớp học nhỏ – thường từ 8-10 học viên.
 • Student Success Team với mười nhân viên tận tâm hỗ trợ từng học viên về tất cả những gì học viên cần.
 • Rất nhiều lựa chọn cho các trường Cao đẳng và Đại học sau khi hoàn thành khóa học với nhiều đối tác mới bổ sung.
 • Học viên theo học tại một trong những đối tác dự bị (Pathway Partners) của trung tâm sẽ đủ điều kiện để được cấp Giấy phép làm việc tại Canada (Canadian work permit) sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học Canada.
 • Hơn 25 đối tác là các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Canada và nước ngoài. Có thể kể đến như: Đại học Mount Saint Vincent, Đại học Saint Mary’s, New York Film Academy, Đại học Acadiad, Đại học Brock, Đại học Dalhousie, Cao đẳng Eastern, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick…

(Tham khảo thêm các đối tác của trung tâm tại: http://www.eclccanada.com/university-and-college-partners/about-ecsl/university-and-college-partners )

Các chương trình giảng dạy chính
 • Tiếng Anh giao tiếp (EC)

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngôn ngữ East Coast hỗ trợ sinh viên trở thành người giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế khác nhau. Sử dụng một số kỹ thuật như tích hợp cộng đồng, dự án nhóm, đánh giá hình thành, hoạt động tương tác, tự đánh giá, đánh giá ngang hàng và phản hồi của giáo viên, học viên sẽ được học ngôn ngữ và từ vựng thực tế, giúp họ thành thạo trong mọi môi trường cần giao tiếp tiếng Anh.

 • University College Pathway (UCP)

Mục đích của các khóa học trong chương trình UCP là hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các khóa học Đại học và Cao đẳng trong tương lai bằng cách hướng dẫn họ phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho quá trình học tập. Chương trình với các cấp độ khác nhau, đồng thời kết hợp việc học tiếng Anh với chương trình dự bị, dần dần giúp học viên được đào tạo về giáo dục, kỹ năng ngôn ngữ, khả năng tư duy và kỹ năng quản lý thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Khi các sinh viên tốt nghiệp từ cấp UCP cuối cùng, họ sẽ có thể dễ dàng theo học tại các cơ sở sau trung học ở Canada hoặc ở các quốc gia nói tiếng Anh khác.

 • Chương trình hòa nhập giáo dục Nova Scotia

Chương trình Giảng dạy Giáo dục Nova Scotia (NSEIP) được thiết kế cho các giáo viên quốc tế, những người muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình trong môi trường nói tiếng Anh. Chương trình này cũng dành cho sinh viên ESL quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Anh ở nước mình hoặc sinh viên ESL muốn thử thách bản thân bằng tiếng Anh và học hỏi từ các nhà giáo dục được chứng nhận của Nova Scotia.

 • Luyện thi IETLS

Trung tâm ngôn ngữ East Coast cũng là một trung tâm thi IELTS chính thức, học viên có thể học và tham dự kỳ thi IELTS tại trung tâm.

Mục đích của chương trình Luyện thi IELTS (IP – IELTS Preparation, MP- Masters Preparation) là cho phép sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để thành công trong bài kiểm tra trình độ IELTS cho chương trình Đại học, Sau Đại học.

Yêu cầu khóa học:

Đối với IP (IETLS Preparation): Các sinh viên học khóa IELTS IP phải ở trình độ tối thiểu của khóa học Kỹ năng 300 của ECLC, đây là khóa học trung cấp khi bắt đầu học IELTS. Sinh viên phải có điểm chuẩn tham chiếu CERF chung của Châu Âu để học IELTS, tương đương với điểm IELTS khoảng 5.0.

Đối với MP (Masters Preparation): các sinh viên phải ở trình độ tối thiểu của khóa học Kỹ năng 400 của ECLC, là khóa học từ trung cấp đến nâng cao khi bắt đầu học MP. Sinh viên phải có điểm chuẩn tham chiếu CERF chung của Châu Âu để học trong MP, tương đương với điểm IELTS khoảng 5,5.

Chương trình học tập cho sinh viên
 • Chương trình chuyên sâu toàn thời gian là 25 giờ học và 5 giờ hoạt động xã hội mỗi tuần.
 • Trung tâm có 5 học kỳ mỗi năm và mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần.
 • Ngày bắt đầu chính là ngày bắt đầu UCP được đề xuất. Tuy nhiên, sinh viên thường có thể bắt đầu bất kỳ tuần nào.
 • Trung tâm ngôn ngữ East Coast cung cấp 7 cấp trình độ trong mỗi chương trình.
 • Các lớp học thường là từ 8:45 sáng đến 3:30 chiều, thứ Hai đến thứ Năm và từ 8:45 sáng đến 12:00 giờ trưa vào các ngày thứ Sáu.
 • Sinh viên được sử dụng máy vi tính có sẵn trong giờ học, hoặc dùng máy cá nhân.
Chi phí

Học phí: CAD 3000 – 4800 / 1 khóa/ 10 tuần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *